google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Cờ cánh buồm dành cho dự án bất động sản Vân Đồn Harbor City

Lượt xem: 1119

Dự án sản xuất cờ cánh buồm phục vụ hoạt động marketing quảng cáo cho dự án bất động sản Vân Đồn Harbor City của xưởng may cờ Kim Flag

Tóm tắt nội dung

  1. Dự án Vân Đồn Harbor City

  Vân Đồn, Quảng Ninh đang là điểm đến nóng của nhiều nhà đầu tư Bất Động Sản khi khu vực này được chính phủ phê duyệt trở thành một đặc khu kinh tế. Trong quá trình phát triển chung đó, Vân Đồn Harbor City được xây dựng trở thành chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng, shop house, văn phòng làm việc hiện đại và thân thiện với môi trường.

  Được quy hoạch trên diện tích 358.3ha với những sản phẩm du lịch đa dạng mang đẳng cấp quốc tế, Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong nước và quốc tế cũng như vùng đất hứa “vượng tài, đắc lộc” cho nhà đầu tư. Với thế “tọa sơn – hướng hải” rộng mở về phía vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu 2,2 km đường bờ biển hoang sơ tuyệt mỹ cùng địa hình cao dần, thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

  2. Cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển của xưởng may cờ Kim Flags

  Để tạo thêm được sự ấn tượng cho dự án của mình, Tập đoàn CEO đã đặt mua cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển tại xưởng may cờ Kim Flags. Lá cờ có kích thước 2*0,6m. Thiết kế trên 3 màu nền với logo và slogan của dự án Vân Đồn Harbor City.

  Chất liệu vải dùng để may cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển là vải phi bóng. Loại vải thích hợp được sử dụng để làm cờ treo ngoài trời, giữ được màu lâu và không bị rách. Ngoài ra, với công nghệ in chuyển nhiệt, xưởng may cờ Kim Flags cung cấp cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển với chất lượng tốt nhất có thể cho người dùng.

  Sử dụng cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển là một biện pháp hữu hiệu cho các công ty Bất động sản thực hiện các chiến dịch quảng cáo, thu hút người mua và tăng nhận diện thương hiệu của công ty mình.

  Dưới đây là các lá cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển do xưởng may cờ Kim Flags thực hiện:

  cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển

  cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ cánh buồm, cờ bãi biển

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Website: http://xuongmayco.vn/

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan