Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao

MÃ SẢN PHẨM: CB00

Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo dùng cho các công ty sự kiện, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp tư nhân,hội đoàn thể tổ chức các sự kiện, giải đấu thể thao, chương trình quảng bá thương hiệu.

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 1402

♦ In sắc nét, 100% như thiết kế gốc tạo ấn tượng đối với người tiêu dùng.♦ Kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.♦ Bộ cờ chất lượng ngoại nhập, giá cạnh tranh nhất thị trường♦ Chất liệu cao cấp, in 2 mặt, độ bền cao trên 12 tháng.♦ Dịch vụ chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế, bảo hành 6 tháng. 

Bạn đã đặt cờ lưu niệm và không hài lòng với chất lượng sản phẩm vì các lý do sau:

 • 80% cơ sở  may Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao sử dụng phương pháp in lụa truyền thống, chỉ in được các màu đơn giản, mực nổi, dễ bong tróc và khó lưu giữ.
 • 80% cửa hàng may Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao không có đội ngũ thiết kế riêng nên không thể hỗ trợ design đúng ý bạn yêu cầu.
 • 80% chất liệu vải làm cờ là vải mỏng, chỉ may 1 lớp nên dễ bị tưa, rách và kém thẩm mỹ, thiếu trang trọng.
 • 80% nhà cung cấp cờ là trung gian hoặc không có xưởng may và xưởng in riêng nên giá thành sản phẩm cao và không đáp ứng kịp thời gian cung cấp.

 Thật khó để kiếm cho mình một nơi làm cờ lưu niệm chuyên nghiệp để tránh tình trạng mua phải cờ kém chất lượng, giá thành cao, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và giao hàng không kịp tiến độ.

HÃY SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ CÁNH BUỒM, CỜ QUẢNG CÁO, CỜ GIỌT LỆ, CỜ BÃI BIỂN, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO CHUYÊN NGHIỆP CỦA KIM FLAGS

Quảng cáo bằng Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao hay cờ giọt nước là một hình thức quảng cáo tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Kim Flags là một trong những đơn vị tiên phong trong viện cung cấp bộ cờ quảng cáo đến các công ty trong và ngoài nước.

 ĐỘ BỀN CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÁNH BUỒM, CỜ GIỌT LỆ, CỜ QUẢNG CÁO, CỜ BÃI BIỂN, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO RẤT CAO

Chất liệu vải phi dày, may 2 mặt trên 2 lớp vải, đường may chi tiết, sắc nét lên đến 4 đường chỉ giúp độ bền của cờ lên đến trên 12 tháng, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thay cờ mới thường xuyên.

in cờ, may cờ, cờ quảng cáo

 IN CỜ QUẢNG CÁO, CỜ BÃI BIỂN, CỜ GIỌT LỆ, CỜ CÁNH BUỒM, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO SẮC NÉT, CHUẨN MÀU SẮC

Hình ảnh, màu sắc rất quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của nhà quảng cáo đến người tiêu dùng. Với phương pháp in KTS hiện đại, Kim Flags cam kết đáp ứng các tiêu chí in Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao khắt khe nhất hiện nay.

 HỖ TRỢ THIẾT KẾ CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÁNH BUỒM, CỜ BÃI BIỂN, CỜ GIỌT LỆ, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO THEO YÊU CẦU

Đội ngũ thiết kế Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao nhiều năm kinh nghiệp giúp Kim Flags có thể hỗ trợ khách hàng hết mình và hoàn toàn miễn phí trong việc thiết kế sản phẩm ứng ý, thẩm mỹ và truyền tải thông điệp tốt đến người tiêu dùng.

 DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÁNH BUỒM, CỜ BÃI BIỂN, CỜ GIỌT LỆ, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO CHUYÊN NGHIỆP

Làm  Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao tại Kim Flags, bạn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi và tiện lợi, đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất:

 1. Bạn được miễn phí gởi mẫu cờ để tham khảo và tư vấn tận nơi.
 2. Bạn được hưởng mức giá ưu đãi nhất nếu đặt hàng thường xuyên và số lượng lớn.
 3. Bạn có thể đặt cờ quảng cáo đơn giản thông qua Email,  chỉ phải thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và hài lòng về sản phẩm.
 4. Bạn được miễn phí đổi trả sản phẩm cờ lỗi trong vòng 10 ngày.
 5. Bạn có thể thoải mái đặt hàng dù đang ở đâu vì Kim Flags giao hàng đến 63 tỉnh thành trong toàn quốc.

 GIÁ CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÁNH BUỒM CẠNH, CỜ BÃI BIỂN, CỜ GIỌT LỆ, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO TRANH NHẤT 

Kim Flags là một trong ít công ty in cờ có xưởng may cờ và xưởng in cờ riêng, đồng thời chúng tôi nhập bộ Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao trực tiếp từ nước ngoài(Việt Nam không sản xuất được đế cờ cánh buồm) do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá bộ Cờ Cánh Buồm, cờ Quảng Cáo, cờ Giọt lệ, Cờ bãi biển, cờ phướn, cờ lưỡi dao rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.

MỘT SỐ MẪU CỜ QUẢNG CÁO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

 PHÂN LOẠI THEO KIỂU DÁNG LÁ CỜ

 1. Cờ cánh buồm

 

 1. Cờ giọt nước

 Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ bãi biển

 1. Cờ quảng cáo hình chữ nhật

 

 1. Đế cờ bằng sắt dẹp chắc chắn.

 2. Đế cờ cắm bãi biển

 

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA CỜ QUẢNG CÁO, CỜ CÁNH BUỒM CẠNH, CỜ BÃI BIỂN, CỜ GIỌT LỆ, CỜ PHƯỚN, CỜ LƯỠI DAO

 • Cờ cánh buồm: 50×200 cm; 60×250 cm; 70×350 cm
 • Cờ giọt lệ: 70 x 180 cm; 90 x 220 cm; 100x 300 cm
 • Cờ hình chữ nhật: 50 x 200 cm; 60 x 250 cm; 70 x 300 cm
 • Ngoài ra, Kim Flags nhận in cờ quảng cáo – cờ cánh buồm – cờ giọt lệ theo kích thước yêu cầu riêng của khách hàng.