google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo cho dự án chạy bộ Elite Sport

Lượt xem: 704

Xưởng may cờ Kim Flags in và may Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo cho Elite sport tổ chức giải chạy bộ quanh Hồ Tây

Tóm tắt nội dung

  1. Elite Sport và Xưởng may cờ Kim Flags

  Elite Fitness hay Elite Sport được thành lập trên 10 năm và là một câu lạc bộ thể thao nổi tiếng tại Hà Nội và Việt Nam. Hệ thống phòng tập của Elite Fitness trải dài từ Bắc tới Nam bao gồm 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Ngoài việc xây dựng các phòng tập thể thao, Elite Fitness còn chuyên bán và cung cấp các sản phẩm về thể thao và các dịch vụ tư vấn về sức khỏe. Một số cuộc thi giải đấu thể thap như chạy bộ hay nâng tạ cũng được tổ chức bởi câu lạc bộ.

  Xưởng may cờ Kim Flags là đơn vị chuyên may và in các loại cờ  hoạt động tại Việt Nam trong thời gian dài. Các loại cờ Kim Flags cung cấp bao gồm cờ Phướn, cờ cánh buồm, cờ chữ nhật, cờ quảng cáo, cờ in theo yêu cầu. Với kinh nghiệm in và may cờ lâu năm, Kim Flags luôn cung cấp các mặt hàng về cờ với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý. Đối với các sự kiện lớn nhỏ trong nước, Kim Flags đã và đang cung cấp cho rất nhiều sự kiện nổi tiếng trên toàn quốc.

  2. May và in cờ cho giải chạy quanh Hồ Tây

  Xưởng may cờ Kim Flags đã in và may cờ cánh buồm, cờ phướn và cờ quảng cáo cho Elite Sport. Không chỉ cung cấp cho đơn vị tại Hà Nội, Xưởng may cờ Kim Flags còn vận chuyển cờ và cán cờ tới các cơ sở khác của Elite Sport tại Vinh, Hạ Long, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

  in cờ cánh buồm, in quảng cáo

  Hình ảnh các vận động viên check in trước tượng 2 con rồng tại Hồ Tây với cờ, băng rôn và cán cờ do xưởng may cờ Kim Flags cung cấp.

  In cờ cánh buồm, may cờ quảng cáo

  In cờ cánh buồm, may cờ quảng cáo

  Hình ảnh các vận động viên check in  với cờ cánh buồm do xưởng may cờ Kim Flags may và in.

   

   

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan