google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

May cờ cánh buồm, cờ lưỡi đao cho sân Golf Long Biên Hà Nội - xưởng may cờ Kim Flags

Lượt xem: 757

Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo phục vụ cho sự kiện và các giải thi đấu tại sân golf Long Biên, Hà Nội do xưởng may cờ Kim Flags cung cấp

Tóm tắt nội dung

  1. Phong trào golf tại Việt Nam

  Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, thậm chí cả Thái Lan. Khi nói đến golf ở châu Á, đó là những quốc gia thường được nghĩ đến.

  Nhưng Việt Nam đang cố gắng thay đổi điều đó. Trong thập kỷ qua, nhiều sân được thiết kế bởi một số tên tuổi lớn nhất trong làng gôn thế giới đã được mở tại đây. Và đến năm 2020, có thể có tới 100 bố cục ở quốc gia gần 93 triệu dân này.

  Đó là theo Golfasian, một trong những nhà điều hành tour du lịch chơi gôn hàng đầu châu Á. Và điều đó có vẻ thực tế, đặc biệt là khi các hợp đồng như công ty thiết kế của Jack Nicklaus gần đây đã ký với nhà phát triển gôn hàng đầu Việt Nam BRG Group — một thỏa thuận khổng lồ cho 10 sân — được xem xét.

  Điều đó nói lên rằng, golf chỉ chiếm một phần nhỏ trong số những hoạt động thú vị ở Việt Nam. Tôi sống ở Hà Nội sáu tháng vào năm 2016 và đã thực hiện nửa tá chuyến trở về kể từ đó. Từ trên xuống dưới, Việt Nam thật ngoạn mục. Và chi phí tham quan có thể dễ dàng trong ví của bạn.

  2. Cờ cánh buồm của xưởng may cờ Kim Flags cho sân golf Long Biên

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo là các loại cờ phổ biến khi muốn tăng thêm sức hút cho các sân golf. Nhờ điều kiện gió mạnh và thoáng mát, các sân golf là địa điểm lý tưởng để cắm các lá cờ cánh buồm, cờ quảng cáo

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo

  Qua các lá cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, sân golf vừa có thể quảng cáo thương hiệu của sân golf và các thương hiệu tài trợ cho sân golf. 

  Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo và các cờ in theo yêu cầu, xưởng may cờ Kim Flags sẵn sàng đáp ứng các thiết kế với các chi tiết nhỏ nhất vẫn hiện rõ ràng trên lá cờ.

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo

  Ngoài ra, Xưởng may cờ Kim Flags còn cung cấp các loại chân cán đế cờ Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau như 2,8m / 4,5m và 3,4m.

  Xưởng may cờ Kim Flags sẵn sàng cung cấp tất cả dịch vụ và sản phẩm có sẵn liên quan tới Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo.

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan