google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Cờ đại kỳ 1080 m2 của câu lạc bộ Hải Phòng do xưởng may cờ Kim Flags sản xuất

Lượt xem: 1037

Lá cờ Đại kỳ của câu lạc bộ Hải Phòng do xưởng may cờ Kim Flags may trong 7 ngày đêm một cách nhanh chóng nhằm phục vụ cho giải đấu. Lá cờ đại kỳ có chiều dài là 60m, rộng 18m, tổng diện tích 1080m2

Tóm tắt nội dung

  1. Các lá cờ Đại kỳ tại sân vận động Việt Nam

  Lá cờ Đại kỳ tổ quốc của VGS là lá cờ đại kỳ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

  VGS là hội cổ động viên quy mô và cổ vũ chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Trong gần 5 năm qua, VGS đã tự may 5 lá cờ có kích thước 600m2 để "tiếp lửa" cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam ở các giải đấu lớn. Đại kỳ được đưa lên khán đài, bắt đầu bung hết ra khi đội tuyển chào cờ trước trận đấu và khi đội nhà ghi bàn thắng.

  Và giờ, đại kỳ thứ 6 do VGS tự may có kích thước lên đến 3.000m2 đã sẵn sàng "tiếp lửa" cho đội tuyển Việt Nam trong trận tiếp Trung Quốc trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 1-2 tới (ngay mùng 1 Tết Nhâm Dần).

  Lá cờ đại kỳ

  Trước đây, Cổ động viên Việt Nam thường sử dụng lá cờ nhỏ hơn mang đi khắp các nước trên thế giới.

  Trước mỗi trận đấu, các CĐV Việt Nam lại tất tả chuẩn bị mang đại kỳ ra sân. Lá đại kỳ rộng hơn 400 mét vuông và nặng tới 40 cân, vì thế mỗi người phải một tay một chân góp sức mới cuộn được lá cờ, đưa vào trong túi rồi mang xuống xe.

  Tới sân Shah Alam, bọc đồ quá khổ này luôn thu hút sự chú ý ở mỗi cửa kiểm tra an ninh. Thường thì mang một lá cờ lớn vào sân luôn là vấn đề nhạy cảm trong an ninh, nhưng lần này mọi việc suôn sẻ hơn. Sau một vài chặng, những CĐV này cuối cùng đã mang được lá đại kỳ Tổ quốc vào bên trong sân.

  Nếu chỉ có ngần này người thì không thể trải được lá cờ trên khán đài. Nhưng nhìn thấy lá cờ Tổ quốc, tất cả, dù là CĐV tự do hay kiều bào ở xa quê đều cảm thấy trách nhiệm của mình. Và lá đại kỳ đã được trải ra khán đài của sân Shah Alam, một cách ngay ngắn và trang trọng.

  2. Lá cờ Đại kỳ của câu lạc bộ Hải Phòng cho giải đấu giữa mùa giải 2022

  Lá cờ Đại kỳ của câu lạc bộ Hải Phòng do xưởng may cờ Kim Flags may trong 7 ngày đêm một cách nhanh chóng nhằm phục vụ cho giải đấu. Lá cờ đại kỳ có chiều dài là 60m, rộng 18m, tổng diện tích 1080m2. Lá cờ là sự ghép thành của 42 tấm vải khác nhau, mỗi tấm dài 18m.

  Lá cờ đại kỳ

  Với nhiều chi tiết khác nhau trên lá cờ đại kỳ, để có thể ghép được chính xác các khớp nối, các thợ may xưởng may cờ Kim Flags đã dành thời gian rất dài để tỉ mỉ căn chỉnh sao cho mọi chi tiết, đường nét trên lá cờ đều khớp với nhau nhất có thể.

  Ngoài ra để đảm bảo độ chắc chắn cho lá cờ, các đường may giữ chặt và vắt sổ được may khắp các đoạn ghép trên lá cờ đại kỳ, giúp lá cờ luôn chắc chắn khi bị kéo đi kéo lại nhiều lần.

  Xem nhiều video hơn với lá cờ đại kỳ của Kim Flags tại: https://www.youtube.com/watch?v=xYo23xdJGYg

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan