google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Các mẫu thiết kế cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước đẹp do xưởng may cờ Kim Flags sản xuất

Lượt xem: 987

Các mẫu thiết kế cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước phù hợp với nhu cầu và đặc điểm của doanh nghiệp, khách hàng được Kim Flags lựa chọn

Tóm tắt nội dung

  1. Nhu cầu sử dụng thiết kế phù hợp với cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  Nhằm phục vụ cho việc quảng cáo thương hiệu và mục đích hướng tới, mọi khách hàng của xưởng may cờ Kim Flags luôn có yêu cầu rất cụ thể đối với bản thiết kế của cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước. Do việc in ấn hoàn toàn có thể thực hiện được đối với mọi thiết kế vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng mẫu thiết kế của mình cho cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước.

  Đối với các công ty Teambuilding thì màu sắc lá cờ thường là màu sáng sủa, nổi bật để có thể tạo được không khi phấn khởi và nô nức quanh khu vực cắm cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước.

  cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  Vơi các công ty Event, sự kiện thì cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước có thể thay đổi màu sắc tùy theo nội dung của sự kiện và công ty khách hàng. Tông màu cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước có thể là màu tím hoặc hồng cho các cuộc thi về sắc đẹp hoặc màu đỏ vàng theo nhà tài trợ của sự kiện.

  Đối với các garage xe, tiệm cà phê, tập gym, yoga hay cửa hàng xe máy, xe đạp, ô tô, thì tông màu của cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước phải đi theo tông màu của chính khách hàng đó. Nếu như logo công ty khách hàng là màu đỏ thì tông màu chính hoặc thứ hai của cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước phải là màu sắc tương tự. 

  cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  Ngoài ra các hình ảnh, phụ họa trên cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước đi kèm phải phù hợp với dịch vụ sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Chẳng hạn đối với dịch vụ cho thuê SUP thì sẽ luôn có hình ảnh của người chèo ván trên lá cờ, hay đối với các cửa hàng, đại lý xe ô tô là hình ảnh một số loại ô tô kèm theo/

  2. Thế nào là một thiết kế cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước đẹp và phù hợp

  Để có một thiết kế cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước đẹp và phù hợp thì cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

  Thiết kế có bao gồm các màu sắc không hòa lẫn với nhau

  Chẳng hạn nếu nền cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước là màu vàng thì chữ trên lá cờ không thể là màu trắng. Hay logo của khách hàng là màu xanh thì tông nền của lá cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước phải chọn các màu tương phản như đỏ, cam, xanh lá cây.

  Thiết kế phù hợp với mục đích và nhu cầu khách hàng hướng đến 

  Dù có là hình dáng lưỡi đao, giọt nước hay hình chữ nhật thì điều quan trọng nhất của cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước là phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và thương hiệu của khách hàng. Xác định đúng nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng đối với cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước thì lúc đó mới có thể có thiết kế phù hợp.

  Thiết kế với nội dung tối thiểu, hiệu quả tối đa

  Nhiều thiết kế cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước vẫn đang làm với mục tiêu chèn đủ hết những nội dung mà khách hàng gửi cho. Nhưng việc này không hiệu quả về tác dụng và hình ảnh của cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước. Nên hiểu rằng cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước được dùng ở những nơi thoáng mát rộng rãi, vì thế nội dung trên cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước cần phải đủ lớn để những người ở xa vẫn có thể thấy được. Vì vậy lựa chọn nội dung ít nhất đưa lên lá cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước là một điều cực kỳ quan trọng.

  3. Những thiết kế đẹp của lá cờ cánh buồm do Xưởng may cờ Kim Flags sản xuất

  cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  Cờ Event và Teambuilding với thiết kế bắt mặt, dễ nhận diện

  cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  CỜ cho cuộc thi cho các đợt tổ chức teambuilding với các hình ảnh phụ họa đặc biệt và thể hiện rõ nội dung cuộc thi.

  Cờ dành cho garage xe, đại lý xe. Các chi tiết trên lá cờ được thiết kế hiện đại theo phong cách đa dạng nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng tham quan garage xe, đại lý xe

   

  Quý khách hàng có thể liên hệ đặt cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước tại đây:

  SĐT/ zalo 0932 33 9296

  fanpage: Xưởng may cờ Kim Flags

  gmail: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan