Tìm mua cờ tại xưởng may cờ Phật giáo, phật đản ở đâu?

Lượt xem: 91

Cờ Phật Giáo, cờ Phật đản được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ Phật giáo, phật đản có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

Tóm tắt nội dung

  1. Về cờ Phật giáo, cờ Phật đản

  Cờ Phật Giáo, cờ Phật đản được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ Phật giáo, phật đản có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

  Cờ Phật giáo được Hội đồng Colombo thiết kế vào năm 1885 tại Colombo, Sri Lanka. Hội đồng này bao gồm Ven. Hikkaduwe Sri Sumangala Thera (chủ tịch), Ven. Migettuwatte Gunananda Thera, Don Carolis Hewavitharana (cha của Anagarika Dharmapala), Andiris Perera Dharmagunawardhana (ông ngoại của Anagarika Dharmapala), Charles A. de Silva, Peter De Abrew, William De Abrew (cha của Peter), H. William Fernando, N. S. Fernando và Carolis Pujitha Gunawardena (thư ký).

  Lá cờ được giương công khai lần đầu tiên vào lễ Phật Đản ngày 28 tháng 4 năm 1889 tại Dipaduttamarama, Kotahena, bởi Ven. Migettuwatte Gunananda Thera.

  Nhà báo người Mỹ Henry Steel Olcott, người sáng lập và chủ tịch đầu tiên của Hội Thông Thiên Học, cho rằng hình dạng thuôn dài của lá cờ sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng đại trà, và đề xuất chỉnh sửa nó thành kích thước và hình dạng như một lá quốc kỳ.

  Tại Đại hội Liên hữu Phật giáo Thế giới (World Fellowship of Buddhists) đầu tiên năm 1950, lá cờ này được công nhận là cờ Phật giáo quốc tế

  Xưởng may cờ Phật giáo, cờ Phật đản

  2. Xưởng may cờ Phật giáo, cờ Phật đản

  Để làm cờ Phật giáo, cờ Phật Đản, các xưởng may cờ cần có kĩ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất cờ trong thời gian dài. Chất lượng vải là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét, khi nhiều xưởng may cờ sử dụng các loại vải kém chất lượng, vải cũ,... nhanh chóng rách, hỏng, phai màu chỉ trong một thời gian ngắn treo cờ Phật giáo, Phật Đản ngoài trời. Ngoài ra khả năng in ấn, và may cờ là kĩ năng cơ bản của các xưởng may cờ, cửa hiệu cờ. Đường may không chắc chắn, thưa hay in cờ không đủ nhiệt, không đủ thời gian đều khiến chất lượng cờ Phật giáo, cờ Phật đản giảm sút nghiêm trọng.

  Để yên tâm khi mua cờ Phật giáo, cờ Phật Đản số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu xưởng may cờ, cửa hàng cờ gửi trước mẫu cờ Phật giáo, cờ Phật đản để xem kích thước, quy cách may và thiết kế của cờ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các xưởng may cờ đã nhận được lời khen từ các khách hàng khác để có thể yên tâm khi đặt mua cờ Phật giáo, cờ Phật đản.

  Xưởng may cờ Phật giáo, cờ Phật đản

  3. Liên hệ xưởng may cờ Kim Flags

  Xưởng may cờ Kim Flags có kinh nghiệm lâu năm và nguồn nhân lực may cờ có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu mua cờ Phật giáo, cờ Phật đản của quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  Xưởng may cờ Kim Flags- Chuyên may và in cờ theo yêu cầu

  Địa chỉ xưởng may: Xã Từ Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: Tòa CT1C, chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: 0243 201 5255

  Hotline/ zalo: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Email: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan