google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Xưởng may cờ Kim Flags

Lượt xem: 2862

Xưởng may cờ Kim Flags tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại Miền Bắc và Miền Trung về cung cấp các loại cờ cho mọi đối tượng khách hàng. Nhờ đội ngũ nhân viên thành thạo và kinh nghiệm, máy móc công nghệ đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến cờ có chất lượng cao nhất và dịch vụ hàng đầu.

Tóm tắt nội dung

  1. Về xưởng may cờ Kim Flags

  Xưởng may cờ Kim Flags- Chuyên may và in cờ theo yêu cầu

  Địa chỉ xưởng may: Xã Từ Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: Tòa CT1C, chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: 0243 201 5255

  Hotline/ zalo: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Email: xuongmayco@gmail.com

  Xưởng may cờ Kim Flags tự hào là một trong những đơn vị đi đầu tại Miền Bắc và Miền Trung về cung cấp các loại cờ cho mọi đối tượng khách hàng. Nhờ đội ngũ nhân viên thành thạo và kinh nghiệm, máy móc công nghệ đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm liên quan đến cờ có chất lượng cao nhất và dịch vụ hàng đầu.

  Đồng hành cùng xưởng may cờ Kim Flags là các nhân viên luôn đầy nhiệt tình phục vụ khách hàng. Các nhân viên thiết kế của xưởng may cờ Kim Flags có qua thời gian làm việc với các khách hàng khác nhau, từ cá nhân, tổ chức, công ty sự kiện, Teambuilding, hãng xe, Garage xe, cửa hàng bách hóa, chuỗi cafe, nhà hàng,.... Do vậy xưởng may cờ Kim Flags có các thiết kế khác nhau để thỏa mãn yêu cầu sử dụng cờ của quý khách. Ngoài ra, các thợ may Kim Flags, ngoài việc may cờ còn may các loại áo quần khác nhau. Vì vậy các thợ may của Kim Flags có tay nghề và trách nhiệm cao với việc may cờ cho quý khách. 

  2. Các loại cờ của xưởng may cờ Kim Flags

  Ngoài các loại cờ may sẵn như cờ tổ quốc, cờ Đảng, cờ dây, cờ thần, cờ hội, cờ Phật Giáo, cờ ngũ sắc, ... Xưởng may cờ Kim Flags còn may và in cờ theo yêu cầu của quý khách về kích thước, hình dáng và mẫu mã sản phẩm. Quý khách chỉ cần thông báo cho nhân viên của xưởng may cờ Kim Flags về loại cờ và mục đích sử dụng của lá cờ đó, các nhân viên của xưởng may cờ Kim Flags sẽ tư vấn rõ ràng và hợp lý với nhu cầu của quý khách.

  Các sản phẩm của xưởng may cờ Kim Flags bao gồm

  Cờ tổ quốc- Cờ các nước- Cờ công ty- Cờ để bàn- Cờ dây- Cờ lưu niệm- Cờ tôn giáo- Cờ cầm tay- Cờ truyền thống- Cờ quảng cáo- Cờ cánh buồm- Cờ giọt lệ- Cờ phướn- Cờ bãi biển- Cờ tín hiệu- Cờ trang trí- Cờ phướn- Cờ treo xe- Cờ ngũ sắc- Cờ Đảng- Cờ gió- Băng rôn cầm tay- Băng rôn cổ vũ- Băng đeo người…

  Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như:

  Cột cờ inox- Cán cờ du lịch- Đế cờ để bàn- Dây treo cờ- Bộ cắt băng khánh thành- Vật dụng cổ vũ- Quà tặng thể thao- Quà tặng sự kiện- Băng khánh thành vải lụa bóng- Bông khánh thành vải lụa bông- Khăn trải mâm vải lụa bóng- Băng đeo chéo in kỹ thuật số- Bao tay vải cotton- Bông tua cổ vũ- Cây đập cổ vũ- Kèn cổ động- Băng rôn cổ vũ- Decal dán cổ vũ- Vòng tay dạ quang- Băng rôn đeo đầu…

   Về một số sản phẩm của Xưởng may cờ Kim Flags:

  1. Cờ tổ quốc

  Quốc kỳ Việt Nam hiện nay, nguyên gốc là quốc kỳ của Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, được ra đời và xuất hiện lần đầu vào năm 1940, sau đó chính thức trở thành quốc kỳ vào tháng 8 năm 1945. Thiết kế của lá cờ có hình chữ nhật, chiều rộng bằng ⅔ chiều dài, nền đỏ, ở giữa là ngôi sao vàng năm cánh lớn.

  2. Cờ các nước

  Lá cờ các nước thường là một mảnh vải (hình chữ nhật hoặc tứ giác) với một thiết kế đặc biệt được sử dụng như một biểu tượng của một quốc gia. Cờ quốc gia chủ yếu tượng trưng cho lòng yêu nước với những diễn giải rộng và đa dạng. Khởi nguồn lá cờ các nước do nhu cầu nhận biết trong hoạt động quân sự, chiến tranh.

  3. Cờ Đảng

  Để chào mừng ngày thành lập Đảng, sáng ngày 03/2/1930 tại thị trấn Cà Mau (nay là thành phố Cà Mau) đã chứng kiến sự kiện lá cờ Đảng phất phới trên sợi dây thép căng ngang sông Cà Mau, tại bến đò Kinh Mười Sáu ngày xưa (nay là bến vỏ). Đây là sự kiện diễn ra đầu tiên của Chi bộ Cà Mau mới ra đời chưa tròn một tháng (so với lúc treo cờ) mà gây ấn tượng sâu sắc đối với nhân dân khu vực Cà Mau.

  4. Bộ Khánh thành

  Bộ cắt băng khánh thành hay còn được dùng cho các dịp khai trương là một phần dụng cụ khá quan trọng làm nên một nghi thức nghiêm trang, chỉnh chu cho toàn bộ sự kiện lễ khai trương hay lễ khánh thành công ty. Bán bộ cắt băng khánh thành giá rẻ hay còn được tìm kiếm với dịch vụ bán bộ cắt băng khai trương giá rẻ là dịch vụ mở rộng nhằm đẩy mạnh sự phát triển vượt bậc, chuyên nghiệp hơn, đa dạng hơn của công ty.

  5. Cờ công ty

  Cờ Logo Công Ty là kết tinh của sự sáng tạo, là biểu tượng đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp. Nó thể hiện một sự đoàn kết của tập thể trên dưới một lòng vì sự phát triển của tổ chức.

  6. Cờ để bàn

  Cờ Để Bàn Hội Nghị chủ yếu được sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp mang tính chất QUAN TRỌNG nhằm làm tăng sự TRANG TRỌNG của sự kiện. Mỗi bộ cờ để bàn có thể cắm được 1, 2, 3 lá cờ hoặc số lượng nhiều hơn, điều này còn tùy thuộc vào các đơn vị tham gia.

  7. Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ giọt lệ, cờ bãi biển

  Cờ bãi biển, cờ lưỡi liềm hay còn được gọi là cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ phướn, cờ giọt lệ được xưởng may cờ và in cờ Kim Flags sản xuất toàn quốc. Đây là các tên gọi khác nhau của các loại cờ được sử dụng nhằm quảng bá hình ảnh, tổ chức sự kiện. Hiện nay các tên gọi này được phân theo hình dáng và công dụng của chúng.

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ bãi biển

  8. Cờ lưu niệm

  Kim Flags thiết kế nhiều mẫu cờ lưu niệm khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng trong việc trao giải, khen thưởng hoặc kỷ niệm: mẫu tam giác, mẫu hình bầu, mẫu hình chữ nhật và mẫu hình lá đề…

  9. Cờ cầm tay 

  Cờ cầm tay Việt Nam là vật dụng biểu trưng trong các hoạt động cổ vũ thể thao, chào mừng đại biểu và trang trí cho các sự kiện quảng cáo. Cờ cầm tay Việt Nam chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường, đặt càng nhiều giá càng rẻ.

  10. Băng đeo người

  Xưởng in và may cờ Hà Nội cung cấp băng đeo chéo theo yêu cầu cho khách hàng khu vực miền Bắc và miền ... in cờ, may cờ, băng đeo chéo, băng đeo người.

  11. Băng rôn, khăn, cờ cổ vũ

  Băng rôn, khăn, cờ cổ vũ là những vật dụng không thể thiếu được tại các sân vận động, nhà thi đấu, các game show, chương trình ca nhạc. Kim Flagsxưởng may Băng rôn, khăn, cờ cổ vũ hàng đầu tại Việt Nam.

  12. Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn

  Đối với công ty du lịch dẫn đoàn đi với số lượng hàng chục người và tại các địa điểm đông đúc thì Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn là vật dụng không thể thiếu để không lạc mất thành viên đoàn. Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn với chất lượng tốt nhất do xưởng may cờ Kim Flags may sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của các đoàn du lịch nào.

  13. Cờ dây, nhiều màu, cờ đuôi nheo

  Cờ dây, nhiều màu, cờ đuôi nheo do Kim Flags sản xuất để trang trí, trang hoàng nhà cửa, trường học, cửa hàng, quán xá. Mỗi cuộn Cờ dây, nhiều màu, cờ đuôi nheo của xưởng may cờ Kim Flags dài 10m và có gần 30 lá cờ nhỏ trong một cuộn đó.

  14. Cờ ngũ sắc, cờ lễ hội, cờ thần

  Trong văn hóa Việt Nam,  Cờ ngũ sắc, cờ lễ hội, cờ thần được treo theo truyền thống trong các lễ hội và nghi lễ tôn giáo. Một lá Cờ ngũ sắc, cờ lễ hội, cờ thần bao gồm năm hình vuông đồng tâm có màu đỏ, xanh lá cây, vàng và xanh dương, đại diện cho năm yếu tố. Thứ tự của màu sắc khác nhau.

  15. Cờ Phật giáo

  Cờ Phật giáo là một lá cờ được thiết kế vào cuối thế kỉ XIX nhằm tượng trưng và đại diện một cách thống nhất cho Phật giáo và được Phật tử trên khắp thế giới sử dụng.

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan