google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Xưởng may cờ và in cờ Kim Flags hân hạnh cung cấp băng rôn xuất phát và băng rôn về đích cho giải chạy bộ của công ty PTSC Thanh Hóa

Lượt xem: 1524

Trong thời gian qua, Kim Flags là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại cờ, băng rôn phục vụ cho các giải chạy bộ trên khắp cả nước. Xưởng may cờ và in cờ Kim Flags rất hân hạnh được đóng góp một phần tổ chức các giải chạy bộ này.

Tóm tắt nội dung

  1. Về Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa và xưởng may cờ Kim Flags

  Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí tổng hợp PTSC Thanh Hóa (viết tắt là PTSC Thanh Hóa) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC), PTSC Thanh Hóa được thành lập từ 11 năm 2009 trên cơ sở chuyển giao Cảng Nghi Sơn thuộc quyền quản lý của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa cho PTSC.

  Trong thời gian vừa qua, nhằm nâng cao sức khỏe cán bộ công nhân viên, công ty PTSC Thanh Hóa đã tổ chức giải chạy bộ. Và để phục vụ cho giải chạy bộ này, Công ty PTSC Thanh Hóa đã đặt Xưởng may cờ và in cờ Kim Flags làm băng rôn về đích băng rôn xuất phát.

  Nhận được thông tin và yêu cầu cụ thể của PTSC, xưởng may cờ và in cờ Kim Flags đã tiến hành thiết kế và sản xuất băng rôn về đích và xuất phát cho giải chạy bộ.

  2. Hình ảnh băng rôn về đích của Kim Flags

   

  Xưởng may băng rôn

  Xưởng may băng rôn

  Cán bộ công ty PTSC đã rất hài lòng với băng rôn về đíchbăng rôn xuất phát do xưởng may cờ và in cờ Kim Flags sản xuất. Xưởng may cờ và in cờ Kim Flags rất hân hạnh được đồng hành cùng giải chạy bộ của công ty và chúc công ty tổ chức giải chạy bộ thành công.

  Để nhận báo giá các loại cờ:

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Website: http://xuongmayco.vn/

  Sản phẩm liên quan