google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Xuất khẩu cờ phướn, cờ quảng cáo cờ cánh buồm sản xuất tại Việt Nam

Lượt xem: 1090

Xuất khẩu cờ cánh buồm và cờ quảng cáo là một trong những hoạt động chính của xưởng may cờ Kim Flag. Qua thời gian, các đơn hàng của xưởng may cờ dần được hoàn thiện và được khách hàng quốc tế yêu quý

Tóm tắt nội dung

  1. Việt Nam và thị trường may cờ quốc tế

  Việt Nam là một trong những công xưởng may mặc lớn nhất thế giới với kim ngạch xuất khẩu trị hàng chục tỷ USD. Các sản phẩm may mặc nổi tiếng của Việt Nam là áo phông, quần jean, quần tây, giày dép,... Sức mạnh cạnh tranh lớn nhất của ngành may mặc Việt Nam là lực lượng nhân công lớn cũng như nguồn nguyên liệu trong nước.

  Cùng những ngành trên, may cờ cũng là ngành khá phát triển trong nước nhưng vẫn còn chập chững bước đầu trên thị trường quốc tế. Mặc dù hoàn toàn đủ khả năng về công nghệ cũng như nhân lực nhưng các xưởng may cờ của Việt Nam phần lớn vẫn tư duy phát triển nội địa, chưa tìm đường ra thị trường quốc tế.

  Trong khi đó, Trung Quốc đã trở thành một xưởng may cờ quốc tế, xuất khẩu cờ sang các thị trường lớn cũng như phục vụ các sự kiện lớn như thế vận hội, World cup.

  Cờ công ty, cờ in theo yêu cầu

  2. Xuất khẩu cờ quảng cáo, cờ cánh buồm sang thị trường Mỹ

  Mỹ là thị trường cạnh tranh hàng đầu thế giới cũng như là điểm đến hàng đầu của các nhà xuất khẩu. 

  Là nền kinh tế số một thế giới, hoạt động quảng cáo và marketing chiếm thị phần lớn trong thị trường. Các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có phương pháp marketing, quảng cáo của riêng mình. Trong đó sử dụng cờ cánh buồm, cờ quảng cáo là một lựa chọn tuyệt vời để vừa thể hiện rõ ràng doanh nghiệp của mình vừa có một biển quảng cáo bắt mắt. Do vậy nhu cầu may cờ quảng cáo, cờ cánh buồm là rất lớn tại Mỹ.

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo

  Xưởng may cờ Kim Flag đã tiến hành in cũng như may và hoàn thiện lá cờ quảng cáo, cờ cánh buồm cho đối tác xưởng may cờ tại Mỹ. Xưởng may cờ Kim Flag hy vọng rằng đây chỉ là bước khởi đầu trong việc xuất khẩu các sản phẩm cờ Việt Nam ra thị trường quốc tế.

   

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan