google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

May cờ vẫy, cờ cầm tay cho sự kiện diễu hành của Vinconship và Maersk

Lượt xem: 874

Xưởng may cờ Kim Flags cung cấp cờ vẫy, cờ cầm tay in theo yêu cầu cho Vinconship và Maersk trong sự kiện diễu hành của 2 công ty

Tóm tắt nội dung

  1. Vinconship và Maersk

  CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN CONTAINER VIỆT NAM (VICONSHIP) là một trong những Công ty Giao nhận Vận tải và Đại lý Hàng hải hàng đầu tại Việt Nam và đã tích cực cung cấp các dịch vụ của mình từ năm 1985.

  VICONSHIP có cảng container, kho bãi, các tuyến vận tải đường bộ phục vụ các dịch vụ vận chuyển container và hàng hóa thông thường tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Nó cung cấp cơ sở vật chất hoàn chỉnh cho tất cả các phương thức phục vụ hàng hóa. Liên kết Người gửi hàng và Người nhận hàng với Chủ hàng là điều họ làm tốt nhất.

  Mærsk A / S, còn được gọi đơn giản là Maersk, là một công ty vận tải biển của Đan Mạch, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển và nội địa và các dịch vụ liên quan, chẳng hạn như quản lý chuỗi cung ứng và vận hành cảng. Maersk là hãng vận tải container và nhà điều hành tàu lớn nhất thế giới từ năm 1996 đến năm 2021.

  2. Cờ vẫy, cờ cầm tay cho sự kiện diễu hành của hai công ty

  Là hai đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm về ngành hàng hải, Cờ cầm tay, cờ vẫy của sự kiện được thiết kế phù hợp với tính chất của cả hai công ty.

  Cờ cầm tay, cờ vẫy

  Lá cờ kích thước nhỏ được in chuyển nhiệt 2 mặt 2 lớp vải phi bóng, với vô vàn màu sắc khác nhau. Màu sắc cầu vồng thể hiện cho cộng động LGBT được thể hiện rõ nét qua màu sắc của con đường, container, áo quần, và bóng bóng trên lá cờ. Ngoài trên lá cờ còn in rõ logo của Maersk và Viconship. 

  Cờ cầm tay, cờ vẫy có kích thước 30x42cm, sử dụng cán nhựa xỏ vào dùng cho buổi diễu hành

  Ngoài ra, Xưởng may cờ Kim Flags còn may các cờ cầm tay, cờ vẫy in logo khác:

  Cờ cầm tay, cờ vẫy

  Cờ cầm tay, cờ vẫy in logo Maersk

  Cờ cầm tay, cờ vẫy

  Cờ cầm tay, cờ vẫy in logo Vinconship

  Cờ cầm tay, cờ vẫy

  Cờ cầm tay, cờ vẫy in logo green port

  Mọi chi tiết về sản phẩm Cờ cầm tay, cờ vẫy, Liên hệ xưởng may cờ Kim Flags qua các cách sau:

  SĐT/ zalo 0932 33 9296

  fanpage: Xưởng may cờ Kim Flags

  gmail: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan