google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Đơn hàng cờ cánh buồm, cờ quảng cáo chào năm mới Nhâm Dần của Xưởng may cờ Kim Flag

Lượt xem: 933

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, cờ cánh buồm và cờ giọt nước sẽ được ưa chuộng nhiều hơn khi các doanh nghiệp quay trở lại kinh doanh

Tóm tắt nội dung

  1. Cờ cánh buồm, cờ giọt nước được đón nhận rộng rãi

  Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, cờ cánh buồm và cờ giọt nước sẽ được ưa chuộng nhiều hơn khi các doanh nghiệp quay trở lại kinh doanh. Trong xu thế hiện đại hơn và sang trọng hơn, lá cờ cánh buồm và cờ giọt nước sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hơn các loại banner làm bằng decal hoặc nhựa.

  Đón nhận được nhu cầu lớn này của các doanh nghiệp, xưởng may cờ Kim Flag tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng và tài nghề của xưởng may cờ để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Hiện tại xưởng may cờ Kim Flag đang sử dụng hệ thống in chuyển nhiệt hiện đại có thể in hàng nghìn lá cờ trong một ngày. Ngoài ra loại vải xưởng may cờ đang sử dụng là vải phi bóng dày, loại vải có khả năng lên màu đẹp nhất cũng như giữ được màu lâu nhất trong các loại vải phổ biến trên thị trường hiện giờ. Đây là yếu tố quyết định của cờ cánh buồm và cờ giọt nước, loại cờ vốn được sử dụng ở ngoài trời chủ yếu.

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  2. Khai trương Năm Nhâm Dần với đơn cờ cánh buồm cho khách hàng

  Năm mới đến, Xưởng may cờ Kim Flag đã thực hiện đơn cờ cánh buồm cho khách hàng tại khu vực Đà Nẵng vốn đang kinh doanh dịch vụ chèo SUP. Lá cờ cánh buồm của khách hàng bao gồm thông tin đầy đủ về dịch vụ đang cung cấp và thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra, Mã QR được thêm ngay trên lá cờ cánh buồm có thể quét được giúp cho lá cờ thêm phần ấn tượng.

  Với đơn cờ đầu năm này, Xưởng may cờ Kim Flag hy vọng sẽ tiếp tục trở thành điểm mua cờ cánh buồm và các loại cờ khác nhau uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước.

  Cờ cánh buồm, cờ quảng cáo, cờ giọt nước

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan