Tìm mua cờ tại xưởng may cờ đuôi nheo, cờ dây ở đâu?

Lượt xem: 223

Cờ dây, cờ đuôi nheo được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ dây, cờ đuôi nheo có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

Tóm tắt nội dung

  1. Về cờ dây, cờ đuôi nheo

  Cờ dây, cờ đuôi nheo được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ dây, cờ đuôi nheo có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

  Cờ dây, cờ đuôi nheo thường được may trên sợi dây dù dài 10m. Cờ dây, cờ đuôi nheo có nhiều hình dạng khác nhau, từ hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình thang,... Đồng thời hình ảnh in trên cờ dây, cờ đuôi nheo có rất nhiều loại tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đó có thể là hình cờ tổ quốc, màu sắc sặc sỡ, hình ảnh logo công ty,...Loại vải sử dụng cho cờ dây, cờ đuôi nheo cũng rất đa dạng, phổ biến nhất vẫn là vải phi bóng và vải lụa. Vải phi bóng giữ được màu sắc in và hình dáng cờ lâu hơn nhưng không có mức giá rẻ và mềm mại như vải lụa.

   

  Xưởng may Cờ dây, cờ đuôi nheo

  2. Xưởng may Cờ dây, cờ đuôi nheo

  Để làm Cờ dây, cờ đuôi nheo, các xưởng may cờ cần có kĩ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất cờ trong thời gian dài. Chất lượng vải là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét, khi nhiều xưởng may cờ sử dụng các loại vải kém chất lượng, vải cũ,... nhanh chóng rách, hỏng, phai màu chỉ trong một thời gian ngắn treo Cờ dây, cờ đuôi nheo ngoài trời. Ngoài ra khả năng in ấn, và may cờ là kĩ năng cơ bản của các xưởng may cờ, cửa hiệu cờ. Đường may không chắc chắn, thưa hay in cờ không đủ nhiệt, không đủ thời gian đều khiến chất lượng Cờ dây, cờ đuôi nheo giảm sút nghiêm trọng.

  Để yên tâm khi mua Cờ dây, cờ đuôi nheo số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu xưởng may cờ, cửa hàng cờ gửi trước mẫu Cờ dây, cờ đuôi nheo để xem kích thước, quy cách may và thiết kế của cờ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các xưởng may cờ đã nhận được lời khen từ các khách hàng khác để có thể yên tâm khi đặt mua Cờ dây, cờ đuôi nheo.

  Xưởng may Cờ dây, cờ đuôi nheo

  3. Liên hệ xưởng may cờ Kim Flags

  Xưởng may cờ Kim Flags có kinh nghiệm lâu năm và nguồn nhân lực may cờ có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu mua Cờ dây, cờ đuôi nheo của quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  Xưởng may cờ Kim Flags- Chuyên may và in cờ theo yêu cầu

  Địa chỉ xưởng may: Xã Từ Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: Tòa CT1C, chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: 0243 201 5255

  Hotline/ zalo: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Email: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan