Tìm mua cờ tại xưởng may cờ du lịch, cờ dẫn đoàn ở đâu?

Lượt xem: 219

Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ du lịch, cờ dẫn đoàn có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

Tóm tắt nội dung

  1. Về Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn

  Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua cờ du lịch, cờ dẫn đoàn có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

   

  Cờ du lịch hay cờ dẫn đoàn được sử dụng phổ biến tại các công ty, agency cung cấp dịch vụ du lịch, tour du lịch. Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn dành cho các hướng dẫn viên du lịch nhằm thu hút sự chú ý và giúp các khách du lịch dễ nhận ra đoàn của mình trong khu vực đông người.

  Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn thường là hình tam giác với kích khoảng 30x70cm. Cờ du lịch cờ dẫn đoàn thường được may bằng vải phi bóng để có thể in được hình ảnh sắc nét nhất như logo công ty, agency du lịch lên lá cờ. Ngoài ra, một dải tua rua vàng, hoặc xanh sẽ được may quanh lá cờ du lịch, cờ dẫn đoàn để tăng thêm vẻ ấn tượng bề ngoài của lá cờ.

  Xưởng may cờ Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn

  2. Xưởng may Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn

  Để làm Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn, các xưởng may cờ cần có kĩ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất cờ trong thời gian dài. Chất lượng vải là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét, khi nhiều xưởng may cờ sử dụng các loại vải kém chất lượng, vải cũ,... nhanh chóng rách, hỏng, phai màu chỉ trong một thời gian ngắn treo Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn ngoài trời. Ngoài ra khả năng in ấn, và may cờ là kĩ năng cơ bản của các xưởng may cờ, cửa hiệu cờ. Đường may không chắc chắn, thưa hay in cờ không đủ nhiệt, không đủ thời gian đều khiến chất lượng Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn giảm sút nghiêm trọng.

  Để yên tâm khi mua Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu xưởng may cờ, cửa hàng cờ gửi trước mẫu Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn để xem kích thước, quy cách may và thiết kế của cờ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các xưởng may cờ đã nhận được lời khen từ các khách hàng khác để có thể yên tâm khi đặt mua Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn.

  Xưởng may Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn

  3. Liên hệ xưởng may cờ Kim Flags

  Xưởng may cờ Kim Flags có kinh nghiệm lâu năm và nguồn nhân lực may cờ có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu mua Cờ du lịch, cờ dẫn đoàn của quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  Xưởng may cờ Kim Flags- Chuyên may và in cờ theo yêu cầu

  Địa chỉ xưởng may: Xã Từ Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: Tòa CT1C, chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: 0243 201 5255

  Hotline/ zalo: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Email: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan