Tìm mua cờ tại xưởng may băng đeo chéo ở đâu?

Lượt xem: 188

Băng đeo chéo được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua Băng đeo chéo có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

Tóm tắt nội dung

  1. Về cờ Phật giáo, cờ Phật đản

  Băng đeo chéo được sử dụng rất nhiều tại các lễ hội, sự kiện tôn giáo tại Việt Nam. Nhu cầu mua Băng đeo chéo có nhiều tại mọi thời điểm trong năm.

  Băng đeo chéo (hay còn gọi là băng đeo hoa hậu) là những tấm vải dài được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Những dải băng đeo chéo được sử dụng khá nhiều trong việc treo thưởng, tôn vinh các cá nhân, tập thể trong các sân chơi, cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp.

  Trong các hội nghị, sự kiện quảng cáo hình ảnh các PGs; người mẫu với dải băng đeo chéo trên vai trở nên quen thuộc, góp phần quảng bá hình ảnh, thông điệp và thương hiệu mà ban tổ chức muốn truyền tải.

  Xưởng may dải băng đeo chéo

  2. Xưởng may dải băng đeo chéo

  Để làm dải băng đeo chéo, các xưởng may cờ cần có kĩ năng và kinh nghiệm trong việc sản xuất cờ trong thời gian dài. Chất lượng vải là yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét, khi nhiều xưởng may cờ sử dụng các loại vải kém chất lượng, vải cũ,... nhanh chóng rách, hỏng, phai màu chỉ trong một thời gian ngắn treo dải băng đeo chéo ngoài trời. Ngoài ra khả năng in ấn, và may cờ là kĩ năng cơ bản của các xưởng may cờ, cửa hiệu cờ. Đường may không chắc chắn, thưa hay in cờ không đủ nhiệt, không đủ thời gian đều khiến chất lượng dải băng đeo chéo giảm sút nghiêm trọng.

  Để yên tâm khi mua dải băng đeo chéo số lượng lớn, quý khách có thể yêu cầu xưởng may cờ, cửa hàng cờ gửi trước mẫu dải băng đeo chéo để xem kích thước, quy cách may và thiết kế của cờ. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn các xưởng may cờ đã nhận được lời khen từ các khách hàng khác để có thể yên tâm khi đặt mua dải băng đeo chéo.

  dải băng đeo chéo

  3. Liên hệ xưởng may cờ Kim Flags

  Xưởng may cờ Kim Flags có kinh nghiệm lâu năm và nguồn nhân lực may cờ có đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu mua dải băng đeo chéo của quý khách. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  Xưởng may cờ Kim Flags- Chuyên may và in cờ theo yêu cầu

  Địa chỉ xưởng may: Xã Từ Vân, Huyện Thường Tín, Hà Nội

  Địa chỉ giao dịch: Tòa CT1C, chung cư Thông Tấn Xã, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại liên hệ: 0243 201 5255

  Hotline/ zalo: 0932 33 9296

  Fanpage: https://www.facebook.com/xuongmayco.vn

  Email: xuongmayco@gmail.com

  Tin liên quan

  Sản phẩm liên quan