google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Cờ công ty

MÃ SẢN PHẨM: CT00

Cờ công ty dùng cho các công ty sự kiện, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp tư nhân,hội đoàn thể tổ chức các sự kiện, giải đấu thể thao, chương trình quảng bá thương hiệu 

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2713

♦ Độ bền trên 10-12 tháng: Chất liệu vải phi dày, chịu áp lực tốt giúp độ bền cờ công ty lên đến 10-12 tháng treo ngoài trời liên lục, tiết kiệm thời gian và chi phí thay cờ.♦ Phương pháp in công ty hiện đại: giúp mực in âm vào vải, không bong tróc theo thời gian và chính xác 100% như thiết kế gốc của quốc kỳ các nước.♦ Cờ công ty đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao: Thợ may lành nghề 20 năm kinh nghiệm trong ngành giúp đường kim, mũi chỉ sắc sảo. Đặc biệt viền cờ được may đến 4 đường chỉ thẳng, đều giúp cờ trở nên chắc chắn và trang trọng hơn.

 THỰC TRẠNG IN CỜ CÔNG TY HIỆN NAY

  • 80% chất liệu may cờ công ty là vải mỏng, đường may sơ xài nên dễ rách và tưa chỉ khi treo vài lần ngoài trời
  • 80% cơ sở in cờ thương hiệu bằng phương pháp in lụa truyền thống, dễ bong tróc,  màu sắc không giống 100% bộ nhận diện thương hiêu
  • 80% cơ sở in cờ không có đội ngũ design thiết kế cờ công ty theo yêu cầu.
  • 80% nhà cung cấp là trung gian, không phải là công ty chuyên may cờ chính thức không có xưởng may, xưởng in riêng nên giá cờ công ty thường rất cao và không quản lý được chất lượng sản phẩm.

 Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ nhà cung cấp cẩn thận, bạn có thể mua cờ công ty với chất lượng kém, giá thành cao và đặc biệt là dịch vụ thiếu chuyên nghiệp.

HÃY ĐẾN VỚI KIM FLAGS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ  CHẤT LƯỢNG

 CỜ IN LOGO CÔNG TY ĐẠT ĐỘ BỀN CAO

Chất liệu phi dày ngoại nhập, cờ công ty được may 2 mặt trên 2 lớp vải, đặc biệt viền cờ bao gồm 4 đường chỉ song song, cờ có thể treo ngoài trời liên tục từ 8 – 12 tháng mà không bị rách hay tưa chỉ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thay cờ liên tục.

In cờ, may cờ, cờ công ty

 IN CỜ LOGO CÔNG TY ĐÚNG CHUẨN MÀU SẮC

Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, bạn yên tâm là màu sắc, hình ảnh cờ chi tiết sẽ giống 100% như thiết kế, cờ công ty sẽ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Đây là điều mà kỹ thuật in lụa không làm được. Đặc biệt, mực in sẽ âm vào vải, không bong tróc giúp độ bền màu vĩnh cữu theo thời gian.

 HỖ TRỢ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Với 5 năm thiết kế trong ngành in cờ vải, chúng tôi đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn thiết kế cờ công ty sao cho ấn tượng và tinh tế. Kim Flags cam kết hỗ trợ thiết kế tận tình cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng chúng tôi mới tiến hàng sản xuất.

In cờ, may cờ, cờ công ty

 DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ VẢI CHUYÊN NGHIỆP

Làm cờ thương hiệu tại Kim Flags, bạn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi và tiện lợi, đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất:

  1. Bạn được miễn phí gởi mẫu cờ để tham khảo và tư vấn tận nơi.
  2. Bạn được hưởng mức giá ưu đãi nhất nếu đặt hàng thường xuyên và số lượng lớn.
  3. Bạn có thể đặt cờ công ty đơn giản thông qua Email,  chỉ phải thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và hài lòng về sản phẩm.
  4. Bạn được miễn phí đổi trả sản phẩm cờ công ty lỗi trong vòng 10 ngày.
  5. Bạn có thể thoải mái đặt hàng dù đang ở đâu vì Kim Flags giao hàng đến 63 tỉnh thành trong toàn quốc.

 GIÁ CỜ CÔNG TY CẠNH TRANH NHẤT

Với một quy trình sản xuất khép kín, Kim Flags là một trong những công ty may cờ duy nhất có xưởng may và xưởng in riêng. Vì vậy bạn yên tâm sẽ nhận được bảng giá cờ công ty tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất  mà chất lượng sản phẩm vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Ngoài ra công ty may cờ Kim Flags còn cung cấp cờ để bàn in logo, cờ dây in logo, cờ phướn in logo , cờ cầm tay in logo và các sản phẩm liên quan.

———————————————————————————————————————————————-

KÍCH THƯỚC CHUẨN CỦA CỜ CÔNG TY

 

60 x 90 cm 90 x 140 cm
70 x 100 cm 120 x 180 cm
80 x 120 cm 140 x 210 cm

Đặc biệt, Kim Flags nhận may cờ thương hiệu khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc in cờ theo kích thước yêu