google-site-verification=m9tBZU5hTDyhOUqKC8RY9bIZ11It9sTgBnybdimzx5E

Cờ Các Nước

MÃ SẢN PHẨM: CN00

Cờ các nước dùng cho các công ty sự kiện, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp tư nhân,hội đoàn thể tổ chức các sự kiện, giải đấu thể thao, chương trình quảng bá thương hiệu liên quan tới nhiều quốc gia khác nhau.

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 3486

♦ Độ bền cao, không bị rách hoặc tưa chỉ khi treo liên tục ngoài trời♦ In sắc nét, may đúng chuẩn quy cách quốc kỳ của mỗi nước♦ Sản xuất hàng sẵn, cung cấp hàng nhanh chóng♦ Dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi♦ Giá cờ cạnh tranh nhất thị trường do có xưởng may và xưởng in riêng.

THỰC TRẠNG MAY CỜ CÁC NƯỚC HIỆN NAY

  • 80% chất liệu cờ các nước là vải mỏng, dễ bị bay màu, dễ bị rách và tưa chỉ khi treo vài lần ngoài trời.
  • 80% xưởng in cờ các quốc gia bằng phương pháp in lụa truyền thống, mực in kém chất lượng, dễ bị bong tróc theo thời gian.
  • 80% cơ sở may cờ các nước không nắm được kích thước và quy cách chuẩn quốc kỳ của các nước dẫn đến may sai lá cờ.
  • 80% cửa hàng bán cờ các nước đều là trung gian hoặc thông qua gia công, không có xưởng in và xưởng may riêng dẫn đến dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, không quản lý được chất lượng sản phẩm và đặc biệt là giá thành rất cao.

 Dù bạn mua cờ các nước ở đâu, hãy tìm hiểu cẩn thận về nhà cung cấp, để không mua phải cờ  kém chất lượng, sai quy cách, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp và giá thành rất cao.

HÃY SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ CÁC NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP CỦA KIM FLAGS

1. CỜ CÁC NƯỚC ĐẠT ĐỘ BỀN CAO.

Chất liệu phi dày ngoại nhập, may 2 mặt trên 2 lớp vải, đặc biệt viền cờ bao gồm 4 đường chỉ song song, cờ có thể treo ngoài trời liên tục từ 8 – 12 tháng mà không bị rách hay tưa chỉ, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thay cờ liên tục.

2. IN CỜ CÁC NƯỚC ĐÚNG CHUẨN MÀU SẮC RIÊNG.

Khác với phương pháp in lụa truyền thống, Kim Flags in cờ các nước bằng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay giúp màu cờ sắc nét, chính xác 100% so với màucờ gốc, cờ của các nước nhìn tinh tế và sắc sảo hơn rất nhiều. Đặc biệt mực in âm vào vải, không bị bong tróc nên độ bền màu rất cao khi treo góp phần tăng độ bền cho lá cờ.

3. MAY 200 CỜ QUỐC GIA ĐÚNG QUY CÁCH CHUẨN  

Hiện Kim Flags đã sưu tầm file gốc về kích thước và màu sắc chuẩn của 200 lá cờ quốc gia trên thế giới. Do đó chúng tôi cam kết sản xuất đúng về màu sắc và kích thước chuẩn quốc kỳ các quốc gia đảm bảo tính thiêng liêng của mỗi quốc kỳ.

Cờ các nước, quốc kỳ các nước

4. DỊCH VỤ CUNG CẤP CỜ CÁC NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

Mua cờ các nước tại Kim Flags, bạn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi và tiện lợi, đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất:

  1. Bạn được miễn phí gởi mẫu cờ của các nước để tham khảo và tư vấn tận nơi.
  2. Bạn được hưởng mức giá ưu đãi nhất nếu đặt hàng thường xuyên và số lượng lớn.
  3. Bạn có thể đặt cờ 200 quốc gia đơn giản thông qua Email, chỉ phải thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và hài lòng về sản phẩm.
  4. Bạn được miễn phí đổi trả sản phẩm quốc kỳ các nước lỗi trong vòng 10 ngày.
  5. Bạn có thể thoải mái đặt hàng dù đang ở đâu vì Kim Flags giao hàng đến 63 tỉnh thành trong toàn quốc.

5. GIÁ CỜ CÁC NƯỚC CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG

Với một quy trình sản xuất khép kín, Kim Flags là một trong những công ty duy nhất có xưởng may cờ và xưởng in cờ riêng. Vì vậy bạn yên tâm sẽ nhận được bảng giá cờ các nước tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn luôn được chúng tôi đảm bảo.

Bên cạnh cờ các quốc gia treo tại trụ sở, Kim Flags còn cung cấp các sản phẩm liên quan khác như: cờ cầm tay các nước; cờ dây các nước; cờ để bàn các nước và các sản phẩm liên quan khác.

KÍCH THƯỚC CỜ CÁC NƯỚC CHUẨN THEO TỶ LỆ 2:3

60 x 90 cm 90 x 140 cm
90 x 140 cm 120 x 180 cm
80 x 120 cm 140 x 210 cm

Ngoài ra, Kim Flags nhận may cờ các nước khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may cờ các nuớc theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

 

Tin liên quan